Đây là cái giá dành cho đám con gái mua một tủ quần áo về nhưng suốt ngày than không có gì để mặc!

Còn chờ gì nữa mà không tag ngay đứa bạn chuyên gia thở ra cái câu “tao không có gì để mặc”, dù nó còn hẳn 4 tủ quần áo mới toanh chưa sờ đến bao giờ.

Con gái đã, đang và sẽ luôn là một “giống loài” khó hiểu mà không khoa học nào giải thích được. Trong đó điển hình và thực tế nhất chính là chuyện mua sắm. Các nàng có thể sắm sửa quanh năm suốt tháng, cuối tuần nào cũng tay xách nách mang lượn lờ khắp các trung tâm thương mại và đợt hàng nào mới về cũng hốt trọn cho bằng hết, nhưng đến lúc cần kíp đi đâu đó thì lại thở ra câu “không có gì để mặc”. 

Trong thế giới con gái, “không có gì để mặc” không có nghĩa là các nàng chẳng có gì để vận lên người mà là “tui chưa có món nào mới toanh trong 24h vừa qua để mặc”. Vâng, sự thật nó là như vậy đấy! Toàn là “tự ngược” chứ ai làm gì đâu! 

Mới đây nhất, cư dân mạng đã hí hửng truyền tay nhau một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nàng shopaholic bị “trừng trị”. Chả là mở đầu clip, cô nàng này ngồi trên giường mếu máo “lại không có gì để mặc ra đường rồi!”. 

Chẳng cần phải dứt câu (có lẽ vì đã quá quen), người bạn đối diện liền lôi ra từng đống quần quần áo áo rồi… vứt thẳng lên người cô bạn của mình. Đến mức chỉ sau vài giây, nàng ta đã không thể bật lên được vì… bị quần áo đè đến ná thở!

Sau khi xuất hiện trên mạng, video này đã có gần 70k lượt xem chỉ trong 2h. Phía dưới là một loạt những bình luận “hả dạ” của cư dân mạng. Một vài người còn lém lỉnh tag hẳn tên đứa bạn thân của mình vào rồi tròng thêm một câu: “Lần sau mày có còn muốn than nữa không?” 

Giờ thì bạn biết phải làm gì với những người bạn cứ 5 giây là lại nói câu “không có gì để mặc” trong khi còn tới 4 tủ đồ mới toanh chưa thèm động đến rồi đấy! Tầm này không cần nói nhiều nữa, cứ hành động thôi các bạn ạ!    

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*